สินเชื่อจอห์น  เดียร์ เพื่อนแท้เกษตรกร

สำหรับลูกค้าสิ่งที่สำคัญที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถแทรกเตอร์จอห์น เดียร์ ได้ง่ายขึ้น คือสินเชื่อจอห์น เดียร์ เรามีทีมงานสินเชื่อของจอห์น เดียร์ ทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้จัดจำหน่ายเพื่อเตรียมความพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ พร้อมรองรับทุกความต้องการด้านสินเชื่อ

 

ทางเลือกผ่อนชำระที่ยืดหยุ่น สินเชื่อจอห์น เดียร์ เรามีคำตอบให้ลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อเพื่อซื้อรถแทรกเตอร์จอห์น เดียร์ ด้วยโปรแกรมการผ่อนที่ตรงตามความต้องการโดยผ่อนนานสุงสุด 6ปี (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

 

บริการเฉพาะลูกค้าจอห์น เดียร์ ให้ความมั่นใจว่าลูกค้าของเราคือคนสำคัญและต้องได้รับบริการอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็ว ทันกับความต้องการใช้รถแทรกเตอร์ของจอห์น เดียร์

 

ดูแลดุจเพื่อนแท้ อุ่นใจทุกครั้งที่ใช้สินเชื่อจอห์น เดียร์ เพราะเราผูกพันกับงานไร่นา ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปยาวนานเพียงใดเรายังใส่ใจติดตามดูแล และฟังลูกค้าดุจเพื่อนแท้บนเส้นทางแกษตรกรรม

การใช้บริการสินเชื่อจอห์น เดียร์ หมายถึงความสบายใจในระยะยาว

 

มืออาชีพ ทีมงานสินเชื่อจอหืน เดียร์ ทุกคนได้รับการอบรมตามมาตรฐานของจอห์น เดียร์ ไฟแนนเชียล

 

คุ้มค่า ด้วยอัตราดอกเบี้ย โปรโมชั่นสินเชื่อ และความคุ้มครองการเสี่ยงภัย ที่มากกว่า เพราะออกแบบมาเพื่อลูกค้าจอห์น เดียร์ โดยเฉพาะ

 

รับฟัง สินเชื่อจอห์น เดียร์ รักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาว ร่วมแก้ปัญหาและเติบโตไปพร้อมๆกัน

 

โปร่งใส จอห์น เดียร์ ยึดมั่นสูงสุด เรื่องของความซื่อตรงต่อลูกค้า คู่ค้า และผู้เกี่ยวข้องทุกส่วน ไม่ว่าจะดำเนินธุรกิจอยู่ในประเทศใด

 

นอกจากนี้เรายังมีโปรโมชั่น เงินช่วยดาวน์ และเงื่อนไขพิเศษจากทาง ซีแอลเอ็ม เทคโนโลยี สำหรับลูกค้าทุกท่านด้วยค่ะ

รถ แทรกเตอร์ จอห์น เดียร์

     ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของรถแทรกเตอร์ จอห์น เดียร์ ทำให้เกษตรกรจำนวนมากให้ความไว้วางใจรถแทรกเตอร์จอห์น เดียร์ เสมอมา ไม่ว่าจะมีวิธีการปลูกแบบใดหรือที่ดินขนาดเท่าใดก็ตาม ก็ยังคงเลือกจอห์น เดียร์ เสมอมา ด้วยรุ่นรถที่มีตั้งแต่กำลังเครื่องยนต์ขนาด 36 ถึง 210 แรงม้า มีระบบเกียร์หลากหลายเพื่อให้คุณเลือกให้เหมาะกับความต้องการในการใช้งานที่หลากหลายของคุณ​

ติดตามเราที่นี่

Copyright © 2022 clm.co.th All Rights Reserved.​ design by genius

บริษัท ซีแอลเอ็ม เทคโนโลยี จำกัด​

ผู้แทนจำหน่ายรถแทรกเตอร์ จอห์น เดียร์ ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตก ครอบคลุม 4จังหวัด กาญจนบุรี ราชบุรี สุพรรณบุรี และนครปฐม​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

โทรหาเรา

คลิกเลย !​

บริษัท ซีแอลเอ็ม เทคโนโลยี จำกัด ตัวแทนจำหน่าย รถ แทรกเตอร์

โทรหาเรา คลิกเลย !