รถแทรกเตอร์ประเภทต่าง ๆ ในตลาด

ซีแอลเอ็ม เทคโนโลยี คือผู้แทนจำหน่ายรถแทรกเตอร์ยี่ห้อ จอห์นเดียร์ (JOHN DEER) อย่างเป็นทางการ เเละได้จำหน่ายรถเเทรกเตอร์มาเเล้วหลากประเภท เพื่อจุดประสงค์การใช้งานที่เเตกต่างกันออกไป ในบทความนี้ เราจะพูดถึงประเภทของรถแทรกเตอร์ และวิธีเลือกรถแทรกเตอร์ให้เหมาะกับสนามหรือสวนของคุณ

10 อุปกรณ์ที่ควรมีสำหรับรถไถและการทำฟาร์ม

พื้นที่ขนาดใหญ่ของคุณจำเป็นต้องมีการตัดหญ้า การเปลี่ยนซ่อมแซม ไม่ว่าจะเป็นเสารั้วที่ผุพัง หรือการกำจัดกองวัชพืชที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเครื่องมือแบบใช้แรงคนเพียงอย่างเดียวนั้นอาจไม่เพียงพออีกต่อไปและคุณอาจต้องการเครื่องมือที่มีแรงม้ามากขึ้น อีกทั้งยังต้องเจอกับปัญหาที่แก้ไม่ตก ไม่ว่าจะเป็นขนาดของที่ดินใหญ่เกินไป ไม่มีเวลาเพียงพอสำหรับจัดการ ซึ่งวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดคือการเลือกรถไถที่สามารถทำงานครอบคลุมได้ทั้งหมด: การลาก การตัดหญ้า ยกของหนัก ดึง ขุดและอื่น ๆ รถไถหรือรถแทรกเตอร์ทั่วไปสามารถรับมือกับงานที่จำเป็นต่อพื้นที่ขนาดใหญ่เหล่านั้นได้

คู่มือการซื้อรถแทรกเตอร์: ขนาดและแรงม้าของรถแทรกเตอร์เท่าไหร่ถึงจะเหมาะสม?

หากคุณยังไม่สามารถเลือกรถแทรกเตอร์ที่เหมาะสมจากในบรรดารุ่นและยี่ห้อต่าง ๆ ในตลาด และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มตรงไหน วิธีที่ดีที่สุดในการตัดสินใจคือจุดประสงค์การใช้งานที่จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบคุณสมบัติของรถเพื่อค้นหารุ่นที่เหมาะสมกับความต้องการและพื้นที่ของคุณ คุณสมบัติเริ่มต้นที่ต้องพิจราณาคือ ขนาดของรถแทรกเตอร์ และจำนวนแรงม้า

วิธีเช็คน้ำมันพวงมาลัยและการเติมน้ำมันไฮดรอลิกในรถแทรกเตอร์ จอห์น เดียร์ (John Deere)

จอห์นเดียร์มีการผลิตรถแทรกเตอร์และรถไถหลายรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล ซึ่งก็มีทั้งแบบระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ และในรถแทรกเตอร์นั้นจะมีทั้งระบบส่งกำลังและระบบไฮดรอลิก ซึ่งถือว่าเป็นกลไกการทำงานหลักของบรรดารถแทรกเตอร์หรือรถไถทั้งหมด โดยจะมีการทำงานผ่านปั๊มตัวเดียวและใช้ถังเก็บน้ำมันไฮดรอลิกร่วมกัน

...
...
รถ แทรกเตอร์ จอห์น เดียร์

     ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของรถแทรกเตอร์ จอห์น เดียร์ ทำให้เกษตรกรจำนวนมากให้ความไว้วางใจรถแทรกเตอร์จอห์น เดียร์ เสมอมา ไม่ว่าจะมีวิธีการปลูกแบบใดหรือที่ดินขนาดเท่าใดก็ตาม ก็ยังคงเลือกจอห์น เดียร์ เสมอมา ด้วยรุ่นรถที่มีตั้งแต่กำลังเครื่องยนต์ขนาด 36 ถึง 210 แรงม้า มีระบบเกียร์หลากหลายเพื่อให้คุณเลือกให้เหมาะกับความต้องการในการใช้งานที่หลากหลายของคุณ​

ติดตามเราที่นี่

Copyright © 2022 clm.co.th All Rights Reserved.​ design by genius

บริษัท ซีแอลเอ็ม เทคโนโลยี จำกัด​

ผู้แทนจำหน่ายรถแทรกเตอร์ จอห์น เดียร์ ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตก ครอบคลุม 4จังหวัด กาญจนบุรี ราชบุรี สุพรรณบุรี และนครปฐม​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

โทรหาเรา

คลิกเลย !​

บริษัท ซีแอลเอ็ม เทคโนโลยี จำกัด ตัวแทนจำหน่าย รถ แทรกเตอร์

โทรหาเรา คลิกเลย !